Spennandi námskeið á döfinni

Spennandi námskeið á döfinni

Kröfugerð MATVÍS

Kröfugerð MATVÍS

Bridge fellur niður í kvöld

Bridge fellur niður í kvöld

Ný þjónusta hjá Virk

Ný þjónusta hjá Virk

Opnað fyrir bókanir á Spáni

Opnað fyrir bókanir á Spáni

Markmiðið að gera kjötiðnaðarfólk sýnilegra

Markmiðið að gera kjötiðnaðarfólk sýnilegra

Bridge-vertíðin hefst

Bridge-vertíðin hefst

Skrifstofan lokuð á þriðjudag

Skrifstofan lokuð á þriðjudag

Skrifstofan lokuð tímabundið

Skrifstofan lokuð tímabundið

Tveir veitingastaðir grunaðir um launaþjófnað

Tveir veitingastaðir grunaðir um launaþjófnað

Sveppatínsla, pylsugerð og eldun í Thermomix

Sveppatínsla, pylsugerð og eldun í Thermomix

Kristján tekinn við embætti forseta ASÍ

Kristján tekinn við embætti forseta ASÍ

Fyrstu námskeið haustannar

Fyrstu námskeið haustannar

Ferð heldri félagsmanna

Ferð heldri félagsmanna

Rafrænt skírteini í símann

Rafrænt skírteini í símann

Sumarlokun skrifstofu 2022

Sumarlokun skrifstofu 2022

„Við Íslendingar erum hræddir við áfengi“

„Við Íslendingar erum hræddir við áfengi“

Síðasta námskeið fyrir sumarfrí

Síðasta námskeið fyrir sumarfrí

Næsta helgi laus á Akureyri

Næsta helgi laus á Akureyri

Fyrstur kemur, fyrstur fær

Fyrstur kemur, fyrstur fær

Orlofsuppbót greiðist um mánaðamótin

Orlofsuppbót greiðist um mánaðamótin

Nýsköpunarsmakk í Iðnó á föstudag

Nýsköpunarsmakk í Iðnó á föstudag

Veitingastaðir helsta aðdráttarafl miðborgarinnar

Veitingastaðir helsta aðdráttarafl miðborgarinnar

Málþing um umhverfisvænni mötuneyti

Málþing um umhverfisvænni mötuneyti

Ályktun frá stjórn Húss fagfélaganna

Ályktun frá stjórn Húss fagfélaganna

Kaffi fyrir félagsmenn að lokinni kröfugöngu

Kaffi fyrir félagsmenn að lokinni kröfugöngu

Íslenskir nemar í öðru sæti í matreiðslu

Íslenskir nemar í öðru sæti í matreiðslu

Búa sig undir norrænu nemakeppnina

Búa sig undir norrænu nemakeppnina

Síðustu forvöð að sækja um í hótel- og matvælaskólann og VMA

Síðustu forvöð að sækja um í hótel- og matvælaskólann og VMA

Leita að leiðtoga matvæla- og veitingagreina

Leita að leiðtoga matvæla- og veitingagreina

Hafðu áhrif á kröfugerð þíns stéttarfélags!

Hafðu áhrif á kröfugerð þíns stéttarfélags!

Fyrstur kemur, fyrstur fær

Fyrstur kemur, fyrstur fær

Launin hækkuðu 1. apríl

Launin hækkuðu 1. apríl

Greiðsla fyrir sumarúthlutun

Greiðsla fyrir sumarúthlutun

Nemastofa atvinnulífsins hefur starfsemi

Nemastofa atvinnulífsins hefur starfsemi

Tvö námskeið í vikunni

Tvö námskeið í vikunni

Frábær árangur Íslands í Herning

Frábær árangur Íslands í Herning

Íslensk matarhefð færð til bókar

Íslensk matarhefð færð til bókar

Ís­lensku kepp­endurnir til­búnir í slaginn

Ís­lensku kepp­endurnir til­búnir í slaginn

Aðalfundur MATVÍS

Aðalfundur MATVÍS

Taxtar hækka um 10.500 krónur 1. apríl

Taxtar hækka um 10.500 krónur 1. apríl

Formenn funduðu með ráðherra

Formenn funduðu með ráðherra

Lokadagur til að sækja um

Lokadagur til að sækja um

„Það eru mjög margir sem vita ekki hvað kjötiðn er“

„Það eru mjög margir sem vita ekki hvað kjötiðn er“

Raunfærnimat í matvælagreinum

Raunfærnimat í matvælagreinum

Þrjú námskeið á döfinni

Þrjú námskeið á döfinni

Námskeið fyrir trúnaðarmenn

Námskeið fyrir trúnaðarmenn

Umsóknarfrestur um sveinspróf

Umsóknarfrestur um sveinspróf